Những điều cần biết trước khi mua cây nước nóng lạnh

Cay Nuoc Nong Lanh Tot Nhat 284x300 1 1

Uống nước mỗi ngày là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh. Cách tốt nhất để duy trì việc uống đủ nước hàng ngày là luôn có sẵn nguồn nước tinh khiết ngay khi bạn cần. Vì vậy nhiều người đang dần lựa chọn máy lọc nước trong nhà và trong các văn phòng.

Bên cạnh đó là những lợi ích đối với sức khỏe và môi trường. Nhưng một khi bạn quyết định chuyển sang máy lọc nước nóng lạnh, có rất nhiều điều cần cân nhắc trước khi bạn có thể chọn loại tốt nhất cho nhu cầu và lối sống của mình. Thương hiệu nào bạn sẽ chọn, chế độ bảo hành, chức năng của sản phẩm…, đây là những câu hỏi bạn cần xem xét trước khi quyết định mua một máy lọc nước.

Kiểu dáng

Có hai loại cây nước nóng lạnh chính: Loại không dùng nước đóng bình, cung cấp nguồn nước uống “vô tận” khi được nối từ các đường nước chính trong nhà của bạn; hoặc loại sử dụng nước đóng bình, bạn sẽ thay bình nước 20lit mỗi khi hết để đảm bảo luôn có nước để sử dụng thường xuyên. Cả hai lựa chọn đều có những lợi ích riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người

Nhiệt độ nước

Trước khi bạn mua một cây nước nóng lạnh, hãy cân nhắc các mức nhiệt độ nước bạn muốn. Bạn thích nước ở nhiệt độ phòng, hay cần nước nóng để pha trà nóng hoặc cà phê hòa tan, hay bạn cần một ly nước mát lạnh ngay sau khi tập luyện? Tùy thuộc vào câu trả lời cho những câu hỏi này, hãy xem xét kỹ các lựa chọn có sẵn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Công nghệ làm nóng lạnh nước
Trên thị trường hiện nay, các dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh sử dụng một trong 02 công nghệ làm nóng lạnh nước đó là dùng chip và block. Với sản phẩm cho nước nóng lạnh bằng chip sẽ có giá bán rẻ hơn, tuy nhiên đồ bền thấp hơn so với thiết bị cây nóng lạnh sử dụng block.

Sức khỏe và an toàn

Cần có một vài tính năng an toàn và sức khỏe chính. Trước khi mua máy lọc nước tốt nhất hiện nay, hãy đảm bảo rằng máy có các tính năng này để giữ nước của bạn tinh khiết và tốt cho sức khỏe cũng như giữ an toàn cho bất kỳ ai sử dụng máy lọc nước. Bạn sẽ muốn có khóa vòi nóng để đảm bảo an toàn cho trẻ em để tránh bị đổ hoặc các tai nạn khác, đặc biệt là các dòng sản phẩm cây nước nóng lạnh.

Bảo hành & Giao hàng

Những tiêu chí không kém phần quan trọng trước khi mua máy lọc nước nóng lạnh: Việc lắp đặt máy lọc nước của bạn có dễ dàng không, dịch vụ giao hàng có đúng tiến độ và được bảo trì hoặc sửa chữa khi cần thiết? Vì không phải tất cả các công ty đều cung cấp các dịch vụ giống nhau, bạn nên lựa chọn những thương hiệu có chế độ bảo hành dài hạn.

Bây giờ bạn đã nắm rõ những điều quan trọng cần xem xét trước khi mua cây nước nóng lạnh – kiểu dáng, nhiệt độ nước, công nghệ lọc, độ an toàn và các dịch vụ khách hàng sau bán. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại cây nước nóng lạnh nào phù hợp vui lòng để lại thông tin để nhận hỗ trợ ngay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Yêu cầu gọi lại